AutoCAD 2022 full AutoCAD 2022 full2022
Đánh giá:    (1 lượt đánh giá)

Bản quyền: Full Năm phát hành: 2021
Lượt download: 3 Kích thước: 1.5G
Hệ điều hành: Win 10 (64bit), phiên bản từ 1909 trở lên.
download 


Bài viết đề xuất
Chưa có bài viết phù hợp!

AutoCAD 2022 full

Autocad 2022 là phiên bản mà Autodesk phát hành vào khoảng tháng 3 năm 2021. So với AutoCAD 2021 thì phiên bản này cũng được cập nhật và nâng cấp rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ kỹ sư trong quá trình thiết kế, xử lý, quản lý các bản vẽ kỹ thuật.

ebook lập trình

Những điểm mới có trong AutoCAD 2022


AutoCAD 2022 là phiên bản mới được Autodesk tung ra thị trường hồi tháng 3/2021. Đây là công cụ hỗ trợ các kỹ sư trong việc thiết kế và xử lý đối với các bản vẽ kỹ thuật một cách mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất. Ở lần ra mắt này, Autodesk Autocad 2022 mang nhiều tính năng vượt trội, thông qua đó hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong công việc để mang đến chất lượng và hiệu xuất cao. Cụ thể những tính năng mới trong phiên bản lần này phải nhắc đến như:

 • Đánh dấu, thay đổi và cập nhật bản vẽ (Trace feature)

Trace: Hợp lý hóa lại quá trình xem xét bản vẽ và tăng cường khả năng cộng tác giữa các thành viên trong dự án.

Các thành viên trong dự án có thể đánh dấu các file bản vẽ DWG một các vô cùng an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng hoặc làm thay đổi file bảng vẽ đang tồn tại. Tất cả các thành viên có thể đánh dấu lại những thay đổi của thiết kế từ các thiết bị di động hoặc trình duyệt. Sau đó người thiết kế có thể xem những đánh dấu và thay đổi này trên AutoCAD xem và chọn lọc để cập nhật cho bản vẽ. Hãy quên việc sử dụng những cây bút đỏ và giấy viết để khoanh tròn lại những thay đổi, vì giờ đây AutoCAD đã giúp bạn làm được điều đó nhanh chóng và đồng bộ

 • Chia sẻ dữ liệu thiết kế (Share feature)

Share: cho phép người dùng làm việc cộng tác một cách an toàn hơn bằng cách gửi một bản sao có kiểm soát của bản vẽ cho các thành viêcn trong cùng project để xem và chỉnh sửa. Ngoài ra tính năng này cũng cho phép người dùng có thể thiết lập các cấp bảo mật khác nhau cho bản vẽ, bạn có thể chỉ định ai có quyền xem và ai có quyền chỉnh sửa cho file dữ liệu đó.

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể tạo các đường dẫn để chia sẻ file đó thông qua ứng dụng web của AutoCAD, vì vậy các thành viên có thể xem và chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi, việc chia sẻ này cũng có thể được thực hiện trực tiếp từ trình duyệt web AutoCAD.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo các đường dẫn để chia sẻ file đó thông qua ứng dụng web của AutoCAD, vì vậy các thành viên có thể xem và chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi, bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp từ trình duyệt web AutoCAD.

 • Tự động đếm và giải thiểu sai sót (Count Feature)

Count: Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong quá trình làm việc và đếm số lượng các đối tượng.

Tính năng này cho phép đếm tự động những đối tượng hình học hoặc các Block một cách nhanh chóng, giảm thời gian mà người dùng phải đếm thủ công những đối tượng này và hơn nữa đó là tránh những sai sót khi đếm xảy ra. Bên cạnh đó bạn có thể xuất dữ liệu này thành bản dữ liệu và có thể cập nhật khi có thay đổi.

Đây cũng là một ví dụ điển hình về việc làm cách nào mà AutoCAD có thể tự động hóa quá trình làm việc của bạn.

 • Đẩy dữ liệu lên Autodesk Doc (Push to Autodesk Doc)

Push to Autodesk Docs: Người dùng làm việc hiệu quả khi kết nối với nền tảng mới của Autodesk đó là Autodesk Contruction Cloud (ACC) thông qua Autodesk Docs.

Người dùng sẽ không cần phải xuất PDF trên máy local rồi mới upload lên Cloud nữa và bên cạnh đó người dùng cũng có thể xem trực tiếp các file trên Autodesk Docs với AutoCAD Web App.

 • Xem và chỉnh sử nhiều bản vẽ cùng lúc (Floating windows)

Floating windows: cho phép người dùng kéo các tab vẽ ra và các của sổ này sẽ có đầy đủ chức năng đặt cạnh nhau hoặc trên nhiều màn hình. Điều này cho phép bạn xem và chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng lúc trong cùng một phiên bản AutoCAD

 • Cải tiến hiệu suất khi làm việc

Cuối cùng một cải tiến mà Autodesk luôn thực hiện cho các phiên bản mới và đối với AutoCAD 2022 cũng không phải là ngoại lệ. Đó là cải tiến về hiệu suất của phần mềm. AutoCAD 2022 đã được Autodesk cải tiến để quá trình cài đặt nhanh hơn và một số tùy chỉnh cho phép bạn làm việc ngay cả khi phần mềm đang được cài đặt. Bên cạnh đó, hiệu suất đồ họa cũng được cả thiện đáng kể, giao diện bắt đầu cũng được thiết kế lại để người dùng có thể dễ dàng truy cập các tệp và các nội dung hữu ích từ màn hình chính.

Và đó làm những điểm cải tiến nổi bật nhất của phần mềm AutoCAD 2022 Full Crack, chắc chắn với phiên bản AutoCad 2022 sẽ hỗ trợ người dùng nhiều hơn nữa so với phiên bản tiền nhiệm AutoCAD 2021. Bảng dưới đây là tóm tắt lại các cải tiến trên để giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất về các cải tiến này.

Cấu hình cài đặt phần mềm AutoCAD 2022


Hệ điều hành Win 10 (64bit), phiên bản từ 1909 trở lên.

 • CPU: Trong khoảng 2.5 – 2.9 GHz trở lên.
 • RAM: Tối thiểu 8GB.
 • Dung lượng ổ đĩa: Còn trống tối thiểu 10GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 pixel với True Color trở lên.
 • Card đồ hoạ: DirectX 11, 1GB CPU với 29GB/s băng thông.
 • Phiên bản .Net Framework: 4.8 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2022 Full


Bước 1: Sau khi tải file AutoCad 2022 về, các bạn giải nén ra.

autocad 2022

Bước 2: Chạy file Setup để tiến hành cài đặt (nên chọn quyền quản trị cao nhất)

autocad 2022

Bước 3: Tích chọn đồng ý các điều khoản của Autodesk rồi nhấn Next để tiếp tục

autocad 2022

Bước 4: Lựa chọn thư mục cài đặt (nên để mặc định), tiếp tục ấn Next

autocad 2022

Bước 5: Ấn Install để tiến hành cài đặt AutoCad 2022

Bước 6: Quá trình cài đặt đã xong. Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Với bộ cài này ta không cần Crack, nhưng bạn nên tiến hành một bước nữa, đó là ngăn chặn phần mềm AutoCad kết nối với Internet

autocad 2022

Bước 7: Tiến hành cài đặt tường lửa. Ấn nút Start/gõ “firewall” để tìm kiếm và mở cài đặt “Windows Defender Firewall” (hoặc vào Control Panel/System and Security/Windows Defender Firewall)

autocad 2022

Bước 8: Tiến hành lựa chọn như ảnh minh họa bên dưới (phần note bút đỏ)

autocad 2022

autocad 2022

autocad 2022

Bước 9: Nhấn Browse để tìm đường dẫn đến file AutoCad (Mặc định là: C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2022)

autocad 2022

autocad 2022

Bước 10: Tiếp tục ấn Next/Next/Next cho đến khi hiện lên hộp thoại bên dưới, đặt tên rồi ấn Finish là kết thúc.

autocad 2022

Tuy đã ra mắt từ lâu thế nhưng với sự tiện lợi và tương thích với các cấu hình máy tính tầm trung bình, các bạn vẫn có thể tự tin cài đặt và sử dụng đầy đủ tính năng các nhu cầu thiết kế của mình.

Các bạn cứ việc làm theo chắc chắn sẽ thành công. Cảm ơn các bạn.

Không tìm thấy phiên bản củ hơn

AutoCAD 2022 full AutoCAD 2022 full2022
Đánh giá:    (1 lượt đánh giá)

Bản quyền: Full Năm phát hành: 2021
Lượt download: 3 Kích thước: 1.5G
Hệ điều hành: Win 10 (64bit), phiên bản từ 1909 trở lên.
download 

Bình luận (0)

Đăng nhập | Đăng ký để gửi bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.


Hiện chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết nhé!Autodesk civil 3D full

Autodesk Civil 3D là phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp, là một trình ứng dụng chuyên xây dựng và phát triển các đối tượng mô hình động trong không gian 3 chiều được thiết lập để chuyên về thiết kế cơ sở hạ tầng bao gồm các sản phẩm: Giao thông, san nền, cấp thoát nước…


Adobe Premiere Pro CC 2020 Full

Adobe Premiere Pro CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Với các tính năng hiện đại, ứng dụng biến mọi video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Từ những video bình thường đến những video mang đậm tính nghệ thuật, bạn đều có thể tạo ra bằng công cụ Adobe Premiere.


Adobe Bridge CC 2021 Full

Adobe Bridge CC 2021 là phần mềm cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các tệp và nội dung của Adobe. Theo đó, người dùng có thể xem trước, sắp xếp cũng như tùy chỉnh mô tả của các tệp, tài liệu đó. Ngoài ra, với bộ công cụ toàn diện, phần mềm Bridge CC 2021 còn giúp cải thiện hiệu suất làm việc đáng kể.


Adobe InDesign CC 2021 Full

Adobe Indesign CC 2021 là phần mềm dàn trang chuyên nghiệp đến từ nhà phát triển Adobe Systems Incorporated. Đây là ứng dụng giúp người dùng thiết kế bố cục, tạo ra những ấn phẩm chuyên nghiệp như sách, báo, tạp chí, flyer, brochure, catalogue,… với đầy đủ các tính năng và công cụ liên quan đến chính sửa hình ảnh và bố cục.


Adobe Dimension CC 2021 Full

Adobe Dimension CC 2021 là một bộ công cụ dành cho thiết kế 2D và 3D, để dễ dàng tạo hình ảnh 3D chân thực chất lượng cao, thực hiện tổng hợp các tài nguyên hình ảnh 2D và 3D trong môi trường thực tế sản phẩm. Ý tưởng cơ bản của sản phẩm nhằm cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ cần thiết để tích hợp các tài sản 2D và 3D của nó mà không cần nghiên cứu các ứng dụng phức tạp và chuyên biệt.


Autodesk civil 3D full

Autodesk Civil 3D là phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp, là một trình ứng dụng chuyên xây dựng và phát triển các đối tượng mô hình động trong không gian 3 chiều được thiết lập để chuyên về thiết kế cơ sở hạ tầng bao gồm các sản phẩm: Giao thông, san nền, cấp thoát nước…


Adobe Animate 2021 full

Adobe Animate là một phần mềm được sản xuất với nhà Adobe, đã không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Nó hỗ trợ các nhà thiết kế có thể thiết kế chuyển động rất nhanh chóng, đơn giản. Từ một nội dung đã được thiết kế, phần mềm sẽ tự động phát sinh mã nguồn dưới dạng HTML5, CSS3, Javascript tạo ra một nội dung động hoàn chỉnh nhằm tích hợp vào các dự án phát triển trên Website.Camtasia 2021 Full

Phần mềm Camtasia 2021 là một phần mềm quay lại video màn hình Windows. Điểm nổi bật của ứng dụng này đó là mang tới chất lượng video cực kỳ tốt, đồng thời, nó cũng giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong hoạt động chỉnh sửa, chia sẻ. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn về Camtasia 2021 với các chức năng cũng như cách cài đặt đơn giản nhất.


Adobe After Effects 2021 full

Adobe After Effects 2021 cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp, đồng bộ với các ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác như Pr hay Animate đều là sản phẩm của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe. Với phiên bản này cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline , sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần trung gian.


Adobe Premiere Pro CC 2019 full

Với những ai thường xuyên quay dựng và chỉnh sửa video chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019. Đây được xem là một trong những phiên bản tốt nhất đến thời điểm hiện tại của phần mềm Adobe Premiere do hãng Adobe sản xuất. Với Adobe Premiere Pro CC 2019 việc quay dựng và chỉnh sửa video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Adobe Premiere Pro CC 2018 Full

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa biên tập video, dựng phim chuyên nghiệp do hãng Adobe Systems phát triển. Với việc cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản mới nhất này, Premiere Pro CC 2018 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị so với các phần mềm có cùng chức năng chỉnh sửa tương đương. Ngoài Adobe After Effects CC, Photoshop CC, Illustrator CC thì Premiere Pro CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa không thể thiếu đối với một Designer chuyên nghiệp.


Adobe Illustrator 2022 Full

Adobe Illustrator 2022 là bản phát hành gần đây nhất của Adobe Illustrator, được các nghệ sĩ đồ họa và nhà thiết kế sử dụng để tạo hình minh họa và / hoặc bố cục thiết kế. Bài viết này dự định cung cấp phần giới thiệu về một số tính năng mới nhất có trong chương trình này. Không phải tất cả các khía cạnh của bài viết này đều có thể áp dụng trên các phiên bản cụ thể của Adobe Illustrator 2022


Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Illustrator CC 2021 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đồ họa vector Adobe Illustrator. Phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp nhất thường được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in ấn, làm banner website… được hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ trên toàn thế giới tin dùng.Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020 là Phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in, web, video và điện thoại di động. Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Illustrator để tạo ra mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo. Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi.


tiền không mua được gì

Trong Tiền Không Mua Được Gì?, tác giả cung cấp những cơ sở triết học, những lập luận căn bản để mỗi người trong chúng ta có thể xác định được ranh giới cho chính mình. Có những thứ mà khi ta coi nó như một mặt hàng có thể mua đi bán lại thì ta đã hủy hoại giá trị làm nên bản chất của nó. Đọc xong Tiền Không Mua Được Gì?, dù ta có không trả lời trọn vẹn được câu hỏi này, ít ra ta cũng nhận thức được rằng đặt ra câu hỏi này là vô cùng cần thiết. Nếu chúng ta không đặt câu hỏi, không tranh cãi để đi đến xác định một ranh giới mà toàn bộ cộng đồng, xã hội chấp nhận, thì rất có thể thị trường sẽ quyết định hộ chúng ta. Tôi thấy đây là một nhận định rất quan trọng của Michael Sandel.


Adobe Photoshop 2022 Full

Adobe Photoshop 2022 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, Photoshop 2022 chứa các công cụ tiên tiến nhất để làm việc với hình ảnh và các cơ hội mới để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác vượt trội, sử dụng các công cụ trực quan mới và quy trình làm việc để tạo đồ họa ba chiều, dự án hai chiều, cũng như phim.


Phím tắt trong illustrator

Sử dụng phím tắt trong illustrator giúp bạn tiết kiệm được thao tác trong khi làm việc với Adobe Illustrator. Chỉ bằng những phím tắt đơn giản bạn đã có thể sử thành thạo Illustrator.


giáo trình photoshop cc 2016

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.


photoshop căn bản

Tự học Photoshop căn bản thật đơn giản cho người mới bắt đầu trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này. Bạn đang muốn tự học Photoshop, bạn muốn học thiết kế đồ họa để phục vụ cho công việc của mình? Với giáo trình Photoshop cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức căn bản nhất về Photoshop, tạo nền tảng tốt nhất để bạn có thể sử dụng các công cụ đồ họa khác nữa.giáo trình illustrator căn bản

Đây là bộ giáo trình Illustrator chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành dành cho người mới bắt đầu. Bộ giáo trình hướng dẫn dựa theo phiên bản CS6, các bạn có thể áp dụng khi học cho cả những phiên bản khác như các bản CS thấp hơn, hay cả bản CC. Vì ở mỗi phiên bản Adobe chỉ nâng cấp lên 1 số tính năng nhất định, và điểm khác biệt ở mỗi phiên bản là không đáng kể


giáo trình photoshop CS8

Giáo trình Photoshop CS 8.0 trình bày các kỹ thuật xử lý ảnh cao cấp, các tính năng mới giúp bạn tạo được các hình rõ nét, và mang tính kỹ thuật cao, hỗ trợ đắc lực cho các chương trình dàn trang và tách màu điện tử, đặc biệt các hình thể dạng vector được sử dụng trong môi trường làm việc của Photoshop.


lập trình web bằng javascript

Javascript là một ngôn ngữ thông dịch (interpreter), chương trình nguồn của nó được nhúng (embedded) hoặc tích hợp (integated) vào tập tin HTML chuẩn. Khi file được load trong Browser (có support cho JavaScript), Browser sẽ thông dịch các Script và thực hiện các công việc xác định. Chương trình nguồn JavaScript được thông dịch trong trang HTML sau khi toàn bộ trang được load nhưng trước khi trang được hiển thị.


tự học bảo mật và quản trị mạng

Quản trị mạng là một khái niệm rất rộng, đòi hỏi chúng ta không chỉ về thời gian, mà còn phải là cả những kinh nghiệm thực tế. Ở đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn những kinh nghiệm đã được đúc kết từ những người đi trước, về những vấn đề, những sự cố mà họ đã gặp và cách xử lý chúng. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.


giáo trình kiến trúc máy tính

Trong kỹ thuật máy tính, kiến trúc máy tính là thiết kế khái niệm và cấu trúc hoạt động căn bản của một hệ thống máy tính. Nó là một bản thiết kế (blueprint) mô tả có tính chất chức năng về các yêu cầu (đặc biệt là tốc độ và các kết nối tương hỗ) và những sự thi hành thiết kế cho những bộ phận khác nhau của một máy tính – tập trung chủ yếu vào việc CPU hoạt động nội tại như thế nào và truy cập các địa chỉ trong bộ nhớ bằng cách nào.


tự học excel cơ bản

Cũng như các chương trình bảng tính Lotus, Quattro,..., bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người sử dụng.giáo trình excel 2010 nâng cao

Có rất nhiều các hàm excel có sẵn được bố trí theo từng nhóm khác nhau theo tính năng của từng hàm, tuy nhiên chắc chắn rằng không ai có thể học thuộc lòng tất cả các hàm đó. Ngoài ra bạn còn có thể tự cài đặt và lập trình hàm riêng phục vụ cho công việc của mình với tính năng VBA. Một lời khuyên cho các bạn khi học Hàm excel nâng cao là nên nhớ Hàm theo nhóm tính năng.


tự học microsoft office 2013

Tại Việt Nam, Microsoft Office rất phổ biến. Hầu như các máy tính mớl lắp ráp đều cài dặt sẵn một trong những bộ Office phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013 hay 2016. Tuy rất phổ cập và có nhiều sách trình bày cách sử dụng Microsoft Office, nhưng để có dược tài liệu tự học kiểu “Xem tới dâu thực hành tới đó” giúp người dọc có thể tự tham khảo và thực hành ứng dụng vào trong thực tế thl không nhiều.


tự học microsoft word 2016

Tập đoàn Microsoft vừa cho ra mắt bộ Office 2016, trong đó Word là ứng dụng được quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Với phiên bản Word 2016, một lần nữa lại thu hút sự quan tâm của nhiều người sử dụng.


thủ thuật trong microsoft word

Việc đánh máy, tạo văn bản Word thì không có gì khó, thế nhưng làm sao để văn bản của bạn được đánh giá chuẩn, ưa nhìn và gây ấn tượng cho người đọc thì thật không dễ chút nào, đặc biệt với những người mới bắt đầu. Dù bạn đang là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng hay người làm việc tự do thì việc sử dụng word là không thể thiếu trong công việc thường nhật. Biết cách sử dụng các thủ thuật và mẹo hiệu quả sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng thành thạo công cụ hữu ích này.


lập trình web với ASP.NET

ASP.NET là một nền tảng ứng dụng web (web application framework) được phát triển và cung cấp bởi Microsoft, cho phép những người lập trình tạo ra những trang web động, những ứng dụng web và những dịch vụ web. Lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào tháng 2 năm 2002 cùng với phiên bản 1.0 của.NET framework, là công nghệ nối tiếp của Microsoft’s Active Server Pages(ASP). ASP.NET được biên dịch dưới dạng Common Language Runtime (CLR), cho phép những người lập trình viết mã ASP.NET với bất kỳ ngôn ngữ nào được hỗ trợ bởi.NET language.


thiết kế và phát triển website

Nếu bạn không có máy tính nối mạng ADSL tại nhà thì việc quản lý trang web của bạn là rất khó khăn. Tuy không phải là không thể, nhưng mỗi khi cần viết bài, chỉnh sửa, trả lời comments, email mà phải chờ đến lúc ra được tiệm internet thì rất mất thời gian và không hiệu quả. Hơn nữa, việc quản lý trang web chứa nhiều thông tin nhạy cảm như: password admin, mật khẩu quản lý web host domain, database, emails, credit card ... được làm ở chỗ đông người là rất nguy hiểm. Những người xấu có thể lợi dụng sơ hở và ăn cắp thông tin nhạy cảm này.